บ้านแฝด | บ้านเดี่ยว

โรงแรม

บ้านแฝด | บ้านเดี่ยว

เกี่ยวกับเรา

ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้

ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ คือผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ซึ่งเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์โครงการที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยประสบการณ์ยาวนาน จากหลากหลายความสำเร็จในพัทยา สู่การเป็นผู้พัฒนาโครงการชั้นนำในกรุงเทพฯ สมุทรปราการ และ ปทุมธานี

เรามุ่งมั่นที่จะมอบอสังหาริมทรัพย์ซึ่งโดดเด่นทั้งความสวยงามในการออกแบบ ความครบถ้วนในการใช้งาน บนวัสดุที่เปี่ยมคุณภาพ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับแนวหน้า ในทำเลที่ยอดเยี่ยม และราคาที่เข้าถึงได้ ทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างรอบด้าน ด้วยแนวคิดที่ไม่เหมือนใคร ดุจดังผลงานชิ้นเอกเพื่อการอยู่อาศัย

วิสัยทัศน์

ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ มีวิสัยทัศน์ที่มุ่งสู่การเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับสากล ผู้กล้าขับเคลื่อนความฝันแห่งชีวิตสมบูรณ์แบบให้กลายเป็นความจริง

ภารกิจ

เราตั้งมั่นในพันธกิจ เพื่อสร้างความเป็นเลิศในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บุกเบิกมาตรฐานใหม่ทางนวัตกรรม การออกแบบ คุณภาพ และเทคโนโลยี เพื่อที่อยู่อาศัยที่ดีกว่าและความพึงพอใจสูงสุดของการใช้ชีวิต

ENVIRONMENTAL STATEMENT

เราเชื่อในการออกแบบเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างรอบด้าน เรากำลังเดินทางสู่การสร้างแผนแม่บทและมาตรวัดเพื่อปฏิบัติการที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างน้อยที่สุด เราตั้งมั่นที่จะเสาะหาการใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อบริหารการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และผสานการอยู่ร่วมกันอย่างเอื้อประโยชน์ต่อคนและธรรมชาติ

ACHIEVEMENT

รางวัล “The Best Boutique Condo Development” (Eastern Seaboard) ที่เราได้รับในปี 2013 คือจุดเริ่มต้นแห่งการส่งต่อความสำเร็จและความมุ่งมั่น ที่ทำให้ ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ โดดเด่นในตลาดอสังหาริมทรัพย์มาจนถึงปัจจุบัน ตอกย้ำด้วยรางวัล “Highly Recommended Best Luxury Condo Development (Eastern Seaboard) จากโครงการ Aeras โดย Thailand Property Awards ในปี 2016 และด้วยการนำเสนอนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้ง ทำให้เราเป็นผู้นำความคิดในการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยแนวใหม่ ที่มีความสำเร็จเป็นเครื่องพิสูจน์อยู่เสมอ

Colours Development

ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ เดินหน้าพร้อมผนึกกำลังกับ เอปัส ดีเวลลอปเมนท์ และ สิริศา กรุ๊ป สองบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของพัทยา ก่อตั้ง Colours Development (คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์) บริษัทกิจการร่วมค้าที่ถูกกล่าวถึงในฐานะผู้สร้างปรากฏการณ์ใหม่จากการเปิดตัว “Arom Wongamat”โครงการคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชูรี่หนึ่งเดียวบนหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา ซึ่งก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่นี้ ได้ตอกย้ำถึงจุดยืนในการพัฒนาโครงการคุณภาพมาตรฐานระดับสากล เพื่อนำพาให้บริษัทรุดหน้าสู่การเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับแถวหน้าของประเทศไทย ต่อไป

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

เข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จากทุกโครงการคุณภาพ
โดย ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ ได้ก่อนใคร

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

เข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จากทุกโครงการคุณภาพโดย
ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ ได้ก่อนใคร

เข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ
จากทุกโครงการคุณภาพโดย
ดิ เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ ได้ก่อนใคร

รับข้อมูลโครงการเพิ่มเติมผ่านทาง LINE Application

ยอมรับเงื่อนไขตามนโยบายความเป็นส่วนตัว