NEWS & ACTIVITIES

CURATOR คัดสรรความสุขกับชีวิตที่คุณเลือกเอง...

คิวเรเตอร์ (Curator) บทบาทที่หลายคนคุ้นเคย หน้าที่ในการคอยเป็นสื่อกลางระหว่างศิลปินและผู้ชม คัดสรร/คัดกรอง/รวบรวมงานศิลปะ คิดtheme จัดหมวดหมู่ จัดผลงานนำออกแสดง เรียงร้อยออกมาให้มีความน่าสนใจ และมีเสน่ห์
.
เบื้องหลังที่ขาดไม่ได้
ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าเป็นงานที่ต้องใช้ความพยายามในการเสาะหา ใช้ความคิดสร้างสรรค์ต่อยอดให้เกิดความประทับใจ ในการรวบรวมแต่สิ่งที่”ใช่” ซึ่งทุกวันนี้ นิยามของคำว่า “คิวเรเตอร์” ก็ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่เพียงวงการศิลปะเท่านั้น อย่างในแวดวงอื่นๆเช่น ดนตรี แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ หรือการซื้อของชอปปิ้ง CURATOR ก็เข้ามามีส่วนในการช่วย “คัดสรร” คัดกรองสิ่งที่เหมาะที่สุด ที่สำคัญ รวบรวมให้ตอบโจทย์กับความต้องการให้ได้มากที่สุด
เพราะในยุคที่มีข้อมูลสินค้ามากมายหลากหลายไม่รู้จบ การคัดสรร คัดกรองแต่สิ่งที่ ”ใช่” เป็นการช่วยรองรับกับปัญหาโลกแตกที่ทุกคนพบเจอ นั่นก็คือ การบริหารทรัพยากรที่มีอย่างจำกัดยังไงให้ตรงกับความต้องการที่มีอยู่อย่างไม่จำกัด
.
คำตอบสุดท้าย
ดังนั้นเราทุกคนตื่นมาทุกวันพร้อมกับโจทย์และทางเลือกที่ต้องตัดสินใจ ไม่ว่าจะเรื่องเล็กๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆ อย่างเช่นเรื่อง บ้าน
.
คัดสรรแรงบันดาลใจครั้งใหม่
จะดีแค่ไหน? ถ้าได้เลือกใช้ชีวิตตามแบบฉบับของเรา ได้เลือก จัดการทุกพื้นที่ สร้างสเปซของตัวเอง เลือกสิ่งที่ชอบ รวบรวมแต่สิ่งที่ “ใช่” ใช้ความรู้ ประสบการณ์ ความชอบ เก็บมาไว้ในสิ่งแวดล้อมที่ได้มีโอกาส “เลือก”เอง #คัดสรรความสุขกับชีวิตที่คุณเลือกเอง ที่ CURATOR
.
"บ้าน" ที่เข้ากับยุคสมัย
โลกยุคใหม่ทำให้เราต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการอยู่อาศัย ทำให้ “บ้าน” มีความหมายลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย การออกแบบจึงต้องคิดให้รอบคอบ มองภาพรวมในทุกๆด้านของการใช้ชีวิต แบบบ้านที่คุณสามารถมีส่วนร่วม คัดสรรแต่ละมุมให้เป็นไปได้ตามใจคุณ เลือกแบบกับดีไซน์ฟังก์ที่ตอบโจทย์ เปิดโอกาสให้ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ นี่คือที่มาของ CURATOR #บ้านช่างคิดของคนช่างเลือก
.
เตรียมพบกับโครงการบูทีคทาวน์โฮมใหม่
CURATOR RAMINTRA 117
ครั้งแรกกับ"Co-Created Boutique Townhome"
ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู บางชันสเตชัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมสิทธิพิเศษ
ได้แล้วที่>>http://www.curatorliving.com/
line@ : @curatorliving
โทร.091 491 4414