NEWS & ACTIVITIES

FEEL AT EASE

 

Neighborhood Boutique Lifestyle Spots

เชื่อว่าหลายคนรู้กันอยู่แล้วว่าย่านดังอย่างอารีย์นั้นเต็มไปด้วยของกินของอร่อย วันนี้เราเลยขอเลือกร้านโปรดฝั่งพหลโยธินซอย 2 ฉบับเอาใจคนชอบไลฟ์สไตล์เท่ๆ รักสุขภาพ ซึมซับไปกับเสน่ห์ความสุนทรีย์ของเพื่อนบ้านแค่เลือกทานของที่มีประโยชน์พร้อมกับบรรยากาศพิเศษๆ ก็เหมือนได้สตาร์ทชาร์จแบตร่างกายให้มีพลังกันแบบง่ายๆ แถมเพิ่มความสดชื่น บรรยากาศอบอุ่นให้ชีวิตในทุกๆวัน SAVVI Phahol2 ขอแนะนำร้านดีๆให้ตามกันไปดูกันเลย 

 

Some Time Blue

รับเช้าวันใหม่ด้วยกาแฟเอสเปรสโซ่ชอร์ตร้อนๆเข้ากับครีมนมเย็นๆ  ร้านตกแต่งแบบวินเทจ สบายๆสงบเหมาะกับการมานั่งทำงานอ่านหนังสือ  พูดคุย  ตั้งอยู่ภายในตึกออฟฟิศของเครือสหมงคลฟิล์ม มีที่จอดรถให้พร้อม

จากโครงการเพียง 300 m

 

Clay Bangkok

ร้านสไตล์ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่นำโครงสร้างของบ้านหลังเก่า 2 ชั้นอายุกว่า 60 ปีมารีโนเวท โดยที่ร้านได้นำเสนอแนวคิดที่ว่า 'ทุกอย่างเกิดจากดิน’ ซึ่งเป็นไอเดียในการครีเอทเมนูอาหารแบบเรียบง่ายปรุงรสไม่จัดจ้าน แต่ซ่อนรสที่ไม่เหมือนใครเอาไว้แถมต้องเพิ่มคะแนนให้กับไซซ์ของอาหารแต่ละจานที่มาแบบใหญ่บึ้ม อิ่มคุ้มค่า บรรยากาศก็ซ่อนมูดแอนด์โทนของความอบอุ่น ละมุน เพิ่มชีวิตชีวาได้ไม่น้อยเลย

จากโครงการเพียง 110 m

 

Giant bakes

คาเฟ่หน้าตาโดดเด่น ทันสมัย กระทัดรัด มีสไตล์อย่างเราๆ ซึ่งเดิมทีแล้วขายขนมผ่านทางออนไลน์เท่านั้น สัญลักษณ์ของร้านก็คือตัวหลังคาที่ได้ไอเดียมาจากเมนูขึ้นชื่อที่มีครีมช็อคโกแลตที่อยู่ด้านบนของตัวขนม แถมความไม่สมดุลของหลังคาก็กลมกลืนไปกับบรรยากาศโดยรอบอีกด้วย  เป็นหนึ่งโลเคชั่นที่ต้องพกกล้องมาแบบครบเซ็ต

จากโครงการเพียง 90 m

 

Quarter conceptual dining

เป็นร้านแบบ Casual fine dining ที่มีเชฟมาดูแลสุดพิเศษเพลิดเพลินไปกับกรรมวิธีการปรุงอาหารและลิ้มรสความอร่อยของอาหารมากขึ้น ผ่านคอนเซ็ปต์ ¼ ของทางร้านที่มีการเปลี่ยนคอร์สอาหาร เดือน คอร์สที่มาในชื่อ Nice to Meat You ให้ลูกค้าได้เข้ามาลิ้มลองความอร่อย/ในแบบที่แตกต่างกันไปในทุก Quarter หรือทุก ๆ  3 สัปดาห์ ตอนนี้ร้านมีให้ Delivery & takeaway ด้วยครับ

จากโครงการเพียง 170 m

 

บูทีคคอนโดมิเนียมใหม่ใกล้ BTS อารีย์

พิเศษ “ONLINE SPECIAL PRIVILEGES"

FURNITURE PACKAGE*

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์

https://bit.ly/31KEgPw

http://www.savvicondo.com/phahol2/

โทร. 083 544 9466