NEWS & ACTIVITIES

  • ALL
  • NEWS
  • TESTIMONIAL
  • BLOG
  • REVIEW

ALL

NEWS

เพียงพลิกความคิด ก็สามารถเอาชนะทุกอุปสรรค

 

ATTITUDE ขอส่งกำลังใจให้ทุกคน ไม่ว่าความท้าทายที่คุณกำลังเผชิญจะใหญ่ จะยากเพียงใด เราขอส่งพลังงานดีๆ แนวคิดที่จะไม่ยอมแพ้ ผ่านบทเพลงนี้

อ่านต่อ

BLOG

New Living Attitude

 

ความลงตัวในการใช้ชีวิตยุค New Normal กับคอนโดมิเนียม Low-rise ที่ให้คุณหมดปัญหาเรื่องต่างๆที่ต้องกังวล ไม่ว่าจะเป็นคนพลุกพล่านเกินไป การใช้พื้นที่ส่วนกลางที่จอดรถหรือแม้กระทั้งเรื่องความสะอาดที่ต้องสามารถจัดการอย่างทั่วถึง ลืมความเครียดความกังวลไปกับทำเลแห่งอนาคตใจกลางเมือง

อ่านต่อ

BLOG

Select your Smart life

 

เลือกความสะดวกสบาย อุ่นใจและคุณภาพคือสิ่งสำคัญ กับ คอนโดมิเนียม low-rise ยูนิตน้อย ได้ความเป็นส่วนตัวสูงขึ้นเหมาะกับวิถีชีวิตเมืองยุคNew Normal ภายใต้ Smart Design ครบทุกอุปกรณ์สมาร์ทโฮม ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในอนาคต พร้อมความพรีเมียมด้วยการใช้พื้นแบบกระเบื้อง ใช้งานได้นาน เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษโดยเฉพาะ

อ่านต่อ

BLOG

ATTITUDE BU X KEEPER CAFE

 

คอนโดมิเนียมรูปแบบใหมที่ให้คุณสนุกไปกับทุกไอเดียในการใช้ชีวิต นำเสนอ keepercafe ที่เปรียบเสมือนสเปซ urban playground ใหม่ล่าสุดในย่านรังสิตแห่งนี้ โดดเด่นด้วยหลักการออกแบบ เดียวกับ Scandinavian Museum เรียบง่าย เข้ากับการใช้ชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยพลัง และความคิดสร้างสรรค์ ตอบทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตที่เป็นตัวเองอย่างแท้จริง

อ่านต่อ

BLOG

Urban Ari

 

อารีย์-พหลโยธิน ถือเป็นศูนย์กลางแห่งสำคัญของผู้คนวัยทำงาน เพราะนอกจากจะเป็นที่ตั้งของอาคารสำนักงานเอกชนและสถานที่ราชการสำคัญแล้วก็ยังมีไลฟ์สไตล์ครอบคลุมทุกช่วงวัย และการผุดขึ้นของอาคารสูงระดับไฮเอนด์เหล่านี้ โปรเจคใหญ่ๆ หลายพันล้านเกิดอย่างต่อเนื่องในบริเวณรอบๆ ทำให้การเข้ามาใช้ชีวิตในย่านนี้นั้นพิเศษ รับกลิ่นอายความร่วมสมัย ยิ่งถ้าเกิดคุณไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทาง หลังเลิกงาน แต่ยังเพิ่มสีสันได้อยู่เสมอ

อ่านต่อ

BLOG

Ari and Beyond

 

มุมมองวิวจากใจกลางอารีย์ ย่านที่พักอาศัยที่มีความเป็นมาอย่างยาวนาน รายล้อมด้วยความเจริญของเมือง แต่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ ความสงบเป็นส่วนตัวของชุมชนอารีย์ได้อย่างแท้จริง

อ่านต่อ

BLOG

FEEL AT EASE

 

เชื่อว่าหลายคนรู้กันอยู่แล้วว่าย่านดังอย่างอารีย์นั้นเต็มไปด้วยของกินของอร่อย วันนี้เราเลยขอเลือกร้านโปรดฝั่งพหลโยธินซอย 2 ฉบับเอาใจคนชอบไลฟ์สไตล์เท่ๆ รักสุขภาพ ซึมซับไปกับเสน่ห์ความสุนทรีย์ของเพื่อนบ้านแค่เลือกทานของที่มีประโยชน์พร้อมกับบรรยากาศพิเศษๆ ก็เหมือนได้สตาร์ทชาร์จแบตร่างกายให้มีพลังกันแบบง่ายๆ แถมเพิ่มความสดชื่น บรรยากาศอบอุ่นให้ชีวิตในทุกๆวัน SAVVI Phahol2 ขอแนะนำร้านดีๆให้ตามกันไปดูกันเลย

อ่านต่อ

BLOG

ARI FOR ALL

 

ย่านอารีย์ที่เรารู้จักกันดี นอกจากจะเพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายในแบบคนเมืองแล้วยังเป็นเหมือนเป็นแหล่งรวมความสุนทรีย์ ความสร้างสรรค์ใหม่ๆสำหรับผู้คนทุกเจเนอเรชั่น รวมไปถึงการได้ดื่มดำกับพื้นที่ศิลปะที่รายล้อมทำเลแห่งนี้ ซึ่งนอกจากจะช่วยดึงดูดผู้คนให้เข้ามาแล้วยังเป็นเหมือนที่สำหรับผ่อนคลายจิตใจได้อีกด้วย

อ่านต่อ